Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249
You are here: HomeMZ-NewsNewsซูซูกิ ส่งมอบ แครี่ 500 คัน หนุนแผนธุรกิจซิงเกอร์รุกตลาดทั่วประเทศ

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

ซูซูกิ ส่งมอบ แครี่ 500 คัน หนุนแผนธุรกิจซิงเกอร์รุกตลาดทั่วประเทศ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0 (0 Votes)

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดกลยุทธ์มุ่งเน้นลูกค้าองค์กรและกลุ่มผู้ประกอบการใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวและเพิ่มศักยภาพในการขายสินค้าและบริการ ด้วยรถซูซูกิ แครี่ รถบรรทุกเล็กแห่งความคุ้มค่า รูปโฉมทันสมัย รองรับการบรรทุกได้เทียบเท่ารถกระบะขนาด 1 ตัน ล่าสุดส่งมอบ 500 คันให้แก่ บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ลูกค้ารายใหญ่ส่งท้ายปี 

นายทาคายูคิ ซูกิยามา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิมีความผูกพันกับคนไทยมานาน เราศึกษาความต้องการทุก Way of Life! ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งที่ต้องการรถยนต์นั่งส่วนบุคคล (Passenger Car) และรถเพื่อการพาณิชย์ (Commercial Vehicle) จึงเป็นที่มาของการสร้างสรรค์รถยนต์คุณภาพหลากหลายรุ่น เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มต่างๆ ด้วยรถยนต์คุณภาพ และตอบโจทย์การใช้งานจริง อาทิ “All New Suzuki Swift” คอมแพ็คคาร์ยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย Suzuki SX4 Crossover ยนตรกรรม Crossover เพื่อทุกด้านของชีวิตเป็นไปได้ Suzuki Grand Vitara สุดยอดรถยนต์ SUV แกร่ง เพื่อการเดินทางไปทุกที่อย่างที่ใจอยาก Suzuki APV รถนั่งอเนกประสงค์สำหรับทุกคนในครอบครัว  และ รถเพื่อการพาณิชย์ Suzuki Carry รถบรรทุกเล็กแห่งความคุ้มค่า เพื่อนแท้คู่ทุกธุรกิจ ตั้งแต่ธุรกิจขนาดใหญ่ ไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็ก

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปี 2555 นี้ถือว่าการเดินกลยุทธ์การตลาดของเราประสบความสำเร็จอย่างน่าพึงพอใจ โดยเฉพาะจากการเปิดตัวคอมแพ็คค่าร์รุ่นใหม่ “All New Suzuki Swift” ที่ได้รับการตอบรับดีเกินคาด ส่งผลให้รถในรุ่นอื่นๆ ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นไปด้วย ทั้งนี้จากการปรับกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นลูกค้าองค์กรและผู้ประกอบการ SME มากขึ้น ทำให้เราเห็นถึงศักยภาพของตลาดในเซกเมนต์นี้ที่มีโอกาสเติบโตสูงมาก ซึ่งล่าสุดเราก็ได้รับคำสั่งซื้อล็อตใหญ่จาก บริษัท ซิงเกอร์  ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ด้วยการสั่งรถ Suzuki Carry ถึง 500 คัน คิดเป็นมูลค่า 178,400,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นการสั่งซื้อครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติการณ์จากลูกค้ารายเดียว และเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพและบริการของเราที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรขนาดใหญ่อย่างซิงเกอร์ประเทศไทย 

ด้านนายบุญยง ตันสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ซิงเกอร์เตรียมปรับแผนการขยายธุรกิจด้วยการรุกตลาดผู้บริโภคที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยขนาดเล็กในต่างจังหวัด ด้วยการเพิ่มสินค้าเชิงพาณิชย์ใหม่ๆ ให้มากขึ้นในปี 2556 โดยจะมีตั้งแต่ตู้แช่ ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้ขายสินค้าเคลื่อนที่ และจะมีการเปิดตัว ตู้ทำเงิน Money Making Machines (MMM) เช่น เครื่องทำเครื่องดื่มเกล็ดหิมะ เป็นต้น และในปี 2556 ซิงเกอร์ ประเทศไทยจะเริ่มให้บริการติดตั้งและซ่อมแซมสินค้าถึงบ้าน โดยเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน ทั้งที่เป็นของซิงเกอร์เอง และของยี่ห้ออื่นด้วย  ดังนั้น จึงต้องมีการสร้างทีมขายและทีมบริการที่แข็งแกร่ง ทางซิงเกอร์มองว่า Suzuki Carry จะมาช่วยพัฒนาศักยภาพในการขายและการให้บริการลูกค้าของทีมขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยขนาดรถที่กระทัดรัด แข็งแรงทนทานสามารถบุกลุยไปได้ทุกสภาพพื้นถนนทั่วประเทศ นอกจากนี้ Suzuki Carry ยังสามารถนำไปติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ได้ทันที เนื่องจากใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1,600 ซีซี ซึ่งแตกต่างจากรถปิกอัพเครื่องยนต์ดีเซลอื่นๆ ซึ่งถ้าจะติดตั้งแก๊สต้องใช้ระบบผสมดีเซลกับแก๊สเท่านั้น"

สำหรับ Suzuki Carry รถบรรทุกเล็กอเนกประสงค์ที่ให้ความคุ้มค่า มีสมรรถนะตอบโจทย์การใช้งานจริง ให้พลังขับเคลื่อนที่ดี เหมาะกับการใช้งานสมบุกสมบัน สามารถบรรทุกได้ถึง 1 ตัน รูปโฉมทันสมัย ส่วนหน้าดีไซน์จาก Suzuki APV รถนั่งอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวของซูซูกิ  โครงสร้างแข็งแกร่ง ทนทาน ปลอดภัย ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ TECT ลิขสิทธิ์เฉพาะของซูซูกิ ซึ่งช่วยหันเหแรงกระแทกจากการชนปะทะออกไปจากห้องโดยสาร พร้อมระบบดิสก์เบรกล้อหน้า และดรัมเบรกล้อหลัง กันชนขนาดใหญ่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย  ไฟหน้าแบบฮาโลเจนให้ความสว่างสูงและอยู่ในตำแหน่งสูง เพิ่มความมั่นใจขณะเดินทางไกล  ด้านท้ายมีพื้นที่สำหรับการขนถ่ายสินค้าขึ้นลงได้ถึง 3 ด้าน พร้อมตัวล๊อกฝากระบะเพิ่มความปลอดภัย มีตะขอที่ขอบฝากระบะ สะดวกในการใช้เชือกรัดสินค้า แผงป้องกันสินค้ากระทบกับกระจกห้องโดยสาร เพื่อความสะดวกสบายในการขนย้ายสินค้า  

ภายในห้องโดยสารออกแบบเรียบง่ายเน้นการใช้งานเป็นหลัก แผงคอนโซลสีดำตัดกับเบาะสีเทาบุด้วยวัสดุไวนิลอย่างดีให้ความรู้สึกเหมือนกับรถเก๋ง ช่องเก็บสัมภาระเพิ่มประโยชน์ใช้สอย มีไฟให้ความสว่างห้องโดยสาร 3 จุด พวงมาลัยเพาเวอร์เพิ่มความสบายในการขับขี่เช่นเดียวกับรถเก๋ง ซีดาน และแอร์คุณภาพเยี่ยมให้ความเย็นสบายขณะขับขี่ เป็นอุปกรณ์มาตรฐานภายใน กล่าวได้ว่า Suzuki Carry เป็นรถบรรทุกเล็กที่ตอบโจทย์การใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อย่างคุ้มค่า

อย่างไรก็ดี นายวัลลภ กล่าวเสริมในตอนท้ายว่า "การได้รับความไว้วางใจจากซิงเกอร์ประเทศไทยด้วยการสั่งซื้อรถจำนวนถึง 500 คันในครั้งนี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงคุณภาพของรถซูซูกิที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าจะส่งผลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภคที่ต้องการรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด ในราคาที่คุ้มค่า มาพร้อมกับคุณภาพที่เต็มเปี่ยม ผมจึงมั่นใจว่าภายในสิ้นปีนี้ ยอดขายรถซูซูกิทุกรุ่นจะต้องเป็นไปตามเป้าหมายที่เราวางไว้คือ 26,000 คันอย่างแน่นอน"

 

Pretty

Race Queen Chang Super GT Race 2019 อีกหนึ่งสีสันของการแข่งขันช้าง ซูเปอร์จีที เรซ... Read more
Race Queen Super GT Race 2018 ประมวลภาพเรซควีนสาวสวยสุดน่ารักจากญี่ปุ่นกว่าร้อยชีวิตจากขอบสนาม การ... Read more