Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249
You are here: HomeMZ-NewsNewsอีซูซุเฉลิมฉลองยอดผลิตครบ 3 ล้านคันในไทย และแนะนำ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์”

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

Warning: Creating default object from empty value in /home/www/virtual/mz-thailand.com/htdocs/modules/mod_roktabs/helper.php on line 249

อีซูซุเฉลิมฉลองยอดผลิตครบ 3 ล้านคันในไทย และแนะนำ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์”

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0 (0 Votes)

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยเดินหน้าเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในการขับเคลื่อนธุรกิจยานยนต์ ก้าวทะยานคู่เศรษฐกิจไทยด้วยยอดผลิตรถอีซูซุครบ 3 ล้านคันในประเทศไทย  การเติบโตแบบก้าวกระโดดที่รวดเร็วที่สุดของอีซูซุทั่วโลก พร้อมเปิดตัว “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ต่อยอดกระแสความร้อนแรงในไลฟ์สไตล์ปิกอัพแนวสปอร์ตที่ตอบโจทย์ผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่ต้องการความเท่ แตกต่างไม่เหมือนใคร ณ อิมแพค ฮอลล์ 1-2 เมืองทองธานี

มร. ฮิโรชิ  นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า  “ตลอด 55 ปีที่อีซูซุอยู่คู่สังคมไทย เริ่มจากรถอีซูซุคันแรกได้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย พ.ศ.2500  และเริ่มผลิตรถอีซูซุคันแรกในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ.2506  นับเป็นเวลาถึง 40 ปีหลังการจำหน่ายรถคันแรก เราจึงได้ฉลองยอดผลิต 1 ล้านคันแรก  แต่เพียง 10 ปีถัดมา อีซูซุฉลอง 50 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ด้วยยอดผลิตครบ 2 ล้านคัน  และ ณ วันนี้ เพียง 5 ปีถัดมาเท่านั้น อีซูซุสามารถทำสถิติยอดผลิตครบ 3 ล้านคันได้แบบก้าวกระโดดนับเป็นการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดของอีซูซุทั่วโลก   ซึ่งเป็นผลจากที่อีซูซุเป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมให้แก่วงการรถยนต์เมืองไทยมาโดยตลอด อาทิ การเป็นผู้นำเครื่องยนต์ดีเซลมาใช้กับรถบรรทุกขนาดใหญ่เป็นครั้งแรก  จนอีซูซุได้ชื่อว่าเป็น “เจ้าถนน” ในยุคนั้น การนำเครื่องยนต์ดีเซลมาใช้กับรถปิกอัพเป็นครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อปี พ.ศ.2521 ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของวงการรถยนต์ ทำให้ตลาดรถปิกอัพขยายตัวอย่างรวดเร็ว และเป็นเสาหลักของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยจนถึงปัจจุบัน และการนำรถบรรทุกขนาดกลาง “อีซูซุ เอลฟ์” ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรก และสามารถครองอันดับ 1 ไว้ได้อย่างมั่นคง และด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศไทย บริษัท อีซูซุมอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น จึงตัดสินใจย้ายฐานการผลิตรถปิกอัพจากประเทศญี่ปุ่นมายังประเทศไทยเพื่อส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก

ในปี พ.ศ. 2545  พร้อมเปิดตัว “อีซูซุดีแมคซ์” ยอดรถปิกอัพสมบูรณ์แบบเป็นครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ “อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” ที่ทำให้ “อีซูซุดีแมคซ์” เป็นรถที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์วงการรถยนต์เมืองไทย ด้วยยอดจำหน่าย 1 ล้านคัน ภายในระยะเวลาเพียง 7 ปีเศษ  และเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ยอดจำหน่ายรถอีซูซุ ก้าวทะยานสู่ 2 ล้านคัน ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พร้อมส่งต่อตำนานความยิ่งใหญ่ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่โลกยานยนต์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์”  ปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2554  ทำให้เกิดกระแสตอบรับครั้งใหม่  “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ฟีเวอร์” อย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยยอดขายสูงสุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน กว่า 15,000 คัน ในเวลาเพียง 3 วัน และยังคงเดินหน้าสร้างสถิติยอดจำหน่ายและยอดค้างส่งมากกว่า 2 แสนคัน ภายใน 1 ปี สูงสุดในประวัติศาสตร์ 55 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทย” 

ในโอกาสพิเศษของการฉลองยอดผลิตรถอีซูซุ 3 ล้านคันในประเทศไทย อีซูซุยังต่อยอดกระแสความร้อนแรงของ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์” ด้วยการแนะนำรุ่นพิเศษ “เอ็กซ์-ซีรี่ส์” (All-new Isuzu D-Max X-Series) โฉบเฉี่ยวทั้งภายนอกและภายใน ตอบสนองความต้องการในรูปแบบที่แตกต่าง โดยยังคงเอกลักษณ์เฉพาะในแบบ X-Series โทนสีแดง-ดำ ตราสัญลักษณ์ ISUZU สีแดงอันร้อนแรง พร้อมลายคาดหน้า-หลังบอกตัวตนที่ชัดเจนมากขึ้น และครั้งแรกในวงการรถปิกอัพเมืองไทย กับเสาอากาศแบบ Shark Fin Antenna เทคโนโลยีรับสัญญาณแบบ Dual Function สามารถรับสัญญาณ GPS และวิทยุได้พร้อมกันให้ความชัดเจนมากขึ้น และ Isuzu Genius Entry ระบบกุญแจอัจฉริยะล้ำสมัย สะดวกสบาย ให้เปิด-ปิดล็อคประตู และสตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้กุญแจหรือรีโมท พร้อมระบบ Entertainment เต็มรูปแบบจาก ISUZU Media Solutionsชุดเครื่องเสียง Hi-endเชื่อมต่อความบันเทิงโดยตรงไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อสูบฉีดความเร้าใจใหม่ให้พร้อมสำหรับทุกจังหวะชีวิต  พร้อมระบบ ECO Function เพื่อการขับขี่อย่างประหยัดน้ำมัน  และระบบแจ้งเตือนสภาพการจราจรแบบ Real-time ( Real-time Traffic Information) ซึ่งมีให้เลือกทั้งรุ่น Hi-Lander และ รุ่น Speed NE

นอกจากนี้ “ออล-นิว อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์” ยังให้ความโดดเด่นด้วยสเกิร์ตหน้า-หลัง และ Sport Bar ในรุ่น Hi-Lander และสเกิร์ตรอบคัน โฉบเฉี่ยว เร้าใจในรุ่น Speed กล้องมองหลังแบบ Built-in ใหม่ (ในรุ่น 4 ประตู เกียร์ออโตเมติก) เพื่อการมองเห็นที่เหนือกว่า กระจกมองข้างแบบโครเมี่ยมใหม่ดูโดดเด่น กระจังหน้าใหม่! สี Dark Grey ล้ออลูมิเนียมอัลลอยด์ 17 นิ้ว และ 16 นิ้ว สี Dark Grey ลงตัวกับบันไดข้างดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์  สีเงินสำหรับรถสีขาว และสีเทาดำสำหรับรถสีดำ บ่งบอกเอกลักษณ์กับพวงมาลัยหุ้มหนังแท้เดินด้ายแดงพร้อมสัญลักษณ์ ISUZU สีแดงที่พวงมาลัย ที่มาพร้อมมัลติฟังก์ชั่นสมบูรณ์แบบ ควบคุมความบันเทิงบนปลายนิ้ว (ในรุ่น 4 ประตู เกียร์ออโตเมติก) แค่จับก็สัมผัสได้ถึงความมันพร้อมการพุ่งทะยานไปข้างหน้าด้วยขุมพลังเกินขีด จำกัดของเครื่องยนต์ 2,500 ซีซี แบบ DOHC 16 วาล์ว พร้อม VGS TURBO เต็มสัมผัส 136 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที  แรงบิดสูงสุดแบบต่อเนื่องสูงถึง  320 นิวตัน-เมตร  ที่ 1,800-2,800 รอบ/นาที  แรงจัดต่อเนื่องทุกช่วงความเร็ว  พร้อมชุดเกียร์ออโตเมติก 5 สปีด  อัตราทดต่อเนื่องพร้อมโหมด REV TRONIC ขับขี่เร้าใจแบบเกียร์ธรรมดา และชุดเกียร์ธรรมดา 5 สปีดแบบ SPORT-SHIFT ช่วงชักสั้น เข้าเกียร์ง่าย เร็ว กระชับ เพิ่มความสนุกในการขับขี่

ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอีซูซุในครั้งนี้ เริ่มต้นจากการเป็นรถที่มีความคุ้มค่าเงินสูงสุด    ซึ่งหมายถึงรถที่มีคุณภาพดีที่สุด  ทนทานที่สุด  ประหยัดน้ำมันที่สุด  ราคาขายต่อดีที่สุด  เครือข่ายการจำหน่ายอะไหล่  และบริการดีที่สุด  รวมถึงการสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดอันเป็นเอกลักษณ์  จนก่อให้เกิดการสนับสนุนอย่างท่วมท้นของคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งกลายมาเป็น “ประชาคมอีซูซุ” หรือ  “ISUZU COMMUNITY”  ที่แข็งแกร่ง  เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สังคมในแบบ  “วิถีอีซูซุ”  นั่นคือ ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา” อย่างแท้จริง และจะก้าวสู่ยอดผลิตล้านต่อๆ ไป อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนเส้นทางแห่งความสุขและความสำเร็จของผู้คนอย่างไม่รู้จบ รวมถึงขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจไทยให้ก้าวไกลไปอย่างมั่นคง 

 

 

 

Pretty

Race Queen Chang Super GT Race 2019 อีกหนึ่งสีสันของการแข่งขันช้าง ซูเปอร์จีที เรซ... Read more
Race Queen Super GT Race 2018 ประมวลภาพเรซควีนสาวสวยสุดน่ารักจากญี่ปุ่นกว่าร้อยชีวิตจากขอบสนาม การ... Read more